พิมพิกาคลินิก เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านตรวจรักษาโรคเด็ก โรคทั่วไป ภูมิแพ้ ผิวหนัง ฉีดวัคซีน และบริการด้านความงาม การปรับรูปหน้า รวมถึงให้บริการฝังเข็มรักษาโรค

Loading

คลินิกเปิดบริการ เมื่อวันที่ 15 กันยายน พ.ศ 2564 ตั้งอยู่ที่ โครงการ สุพิชฌาย์ ชิโน เกาะแก้ว ภูเก็ต อยู่ในเขตชุมชน ใจกลาง ภูเก็ต สถานที่สะอาด มีที่จอดรถ สะดวกสบาย ก่อตั้งโดย พญ. พิมพิกา ตันติธรรมวงศ์ (หมอแอม )

            คุณหมอแอม เป็นคนภูเก็ต โดยดั้งเดิม เป็นกุมารแพทย์ ที่มีประสบการณ์การทำงาน ทั้งในโรงพยาบาลรัฐและเอกชน มากกว่า 5 ปี คุณหมอมีความเชี่ยวชาญ ด้านการรักษาโรคต่างๆ ในเด็ก โดยเฉพาะด้านผิวหนังและภูมิแพ้ ได้รับการอบรม และอัพเดตความรู้ อยู่เสมอ มีความน่ารัก เป็นกันเอง รักเด็ก

            ตลอดการทำงานในฐานะกุมารแพทย์ หมอแอม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มีภูมิคุ้มกันที่ดี ย่อมเป็นรากฐานให้ลูกมีพัฒนาการที่ดี ฉลาด ไม่เจ็บป่วย และเด็กจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีได้ การเลี้ยงดูและสิ่งแวดล้อมก็เป็นสิ่งสำคัญ ในบางปัญหาของเด็กที่มาพบแพทย์ ใช้เพียงการอธิบายต่อผู้ปกครอง ให้ความรู้ ความเข้าใจ ก็สามารถหายเองได้

การรักษาของหมอเน้น ความเข้าใจ และดูแลทั้งครอบครัว ดุจญาติมิตร

นอกจากนี้ ด้วยความที่ ชื่นชอบ ด้านความสวยงาม และศาสตร์แห่งการชะลอวัย

            ระหว่างที่ เป็นแพทย์ใช้ทุนและกุมารแพทย์ หมอแอมได้ตั้งใจศึกษาหาความรู้ อบรมทางด้านความงาม เพิ่มเติม อีกทั้งยังฝึกประสบการณ์ ด้านความงาม การปรับรูปหน้า ในคลินิกความงาม มามากกว่า 5 ปี จนมั่นใจว่า สามารถ ส่งต่อความสวยงาม ให้แก่คนอื่นๆได้ เลยมีความเชี่ยวชาญ ทั้งด้านเด็กและความงาม จึงเป็นที่มาของพิมพิกาคลินิก โดยหมอแอมจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านความงามและทำหัตถการเองทุกเคส ทางคลินิกไม่มีเซลล์ ขายคอร์ส ลูกค้าสามารถเลือกทำได้ ในราคามิตรภาพ และไม่เลี้ยงไข้แน่นอน

            หมอแอมตั้งใจ ออกแบบคลินิก ที่เน้นความปลอดภัย สำหรับเด็ก เป็นหลัก มีความสะอาด หรูหรา สวยงาม โทนพาสเทล ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่ที่บ้าน ระบบบริการทางคลินิกใช้ ระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อความรวดเร็วในการบริการ มีฉลากยาและชื่อยา และคนไข้ จะทราบชื่อยาที่หมอให้ เพื่อระวังการแพ้ยา อีกทั้งคุณแม่ที่กังวลเรื่องลูก เวลามาทำสวยก็สามารถ พาลูกมาด้วยได้ ทางคลินิกมีโซนให้เด็กนั่งเล่น ดูการ์ตูน พักผ่อนได้ แยกโซนตรวจรักษาโรคจะอยู่ที่ชั้น 1 และความงามชั้น 2 และฝังเข็มให้บริการ ชั้น 3 เครื่องมือและยา ทุกตัว ได้มาตรฐาน มี อ.ย คลินิกเดียว ดูแลได้ทั้งครอบครัว ^^

นอกจากนี้ คุณหมอยังมีความสนใจด้านการแพทย์แผนจีน เช่น การฝังเข็ม ครอบแก้ว เพื่อรักษาโรค ฝังเข็มหน้าใส ฝังเข็มลดน้ำหนัก มองเห็นว่าเป็นอีกทางเลือก ที่สามารถรักษาร่วมกับการแพทย์ แผนปัจจุบันได้ หรือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่ช่วยรักษาโรค ฟื้นฟู ลดการใช้ยา จึงเป็นที่มาของการเปิดบริการฝังเข็ม ในปัจจุบัน

เเพทย์ประจำคลินิก

พญ. พิมพิกา ตันติธรรมวงศ์ (หมอแอม)
PHIMPHIKA TANTITHUMAWONG, M.D. (Dr.AM)

• กุมารแพทย์ Pediatrician
• แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและการชะลอวัย Aesthetic
& Anti-aging Doctor
• Medical Director of Phimphika Clinic

ประสบการณ์การทำงาน มากกว่า 5 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเเพทย์

พจ.ศุภโชค ปรีดาชัยกุล (หมอแปง)
DR.SUPACHOKE PREEDACHAIYAKUL , CMD. (DR.PANG)

Chinese Medical Doctor แพทย์แผนจีน
ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝังเข็มรักษาโรค ตรวจแมะ (TCM diagnosis) ครอบแก้ว ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 8 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเเพทย์

ผู้เชี่ยวชาญของเรา

Apple

Medical Assistant
Beauty Therapist

Yaya

Medical Assistant
Beauty Therapist

Viewvy

Medical Assistant
Beauty Therapist

ICEVY

Medical Assistant
Beauty Therapist

Loading