Mesotherapy เมโสหน้าใส  PIKO 


Mesotherapy คืออะไร

    Mesotherapy หรือ เรียกสั้นๆว่า เมโส คือ การฉีดหรือสะกิดสารบำรุงผิวหลากหลายชนิดเข้าไปใต้ชั้นผิวโดยตรง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว  สารบำรุง ได้แก่  เอ็นไซม์  ฮอร์โมน วิตามินและตัวยาที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้าสูง ซึ่งเป็นวิธีทางลัดในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกแทนการทาครีมบำรุงทั่วไป ตัวยาซึมซับเข้าสู้ผิวได้ดีส่งผลให้ผิวขาวกระจ่างใสและมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ช่วยลดเรือนริ้วรอยและจุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด


เทคนิคการฉีดเมโสหน้าใส มี 2 แบบ

1. การฉีดเมโสหน้าใสแบบสะกิด  เป็นวิธีการใช้เข็มฉีดยาสะกิดผิวหน้าเป็นจุดเล็ก ๆ ทั่วบริเวณใบหน้า เพื่อให้วิตามินซึมซาบเข้าสู่ผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ดังนั้น ภายหลังการฉีดแบบสะกิดทันที จะทำให้เกิดรอยแดงขึ้นบนใบหน้า ซึ่งจะหายไปในวันรุ่งขึ้น

2. การฉีดเมโสหน้าใสแบบ 16 จุด เป็นวิธีการใช้เข็มฉีดตามทิศทางการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลือง เพื่อให้วิตามินให้ซึมซาบเข้าสู่ผิว ซึ่งวิธีการฉีดแบบนี้จะทำให้เกิดแผลได้น้อยกว่า เจ็บน้อยกว่า รอยช้ำลดลง ประสิทธิภาพของยาออกฤทธิ์ได้ยาวนานมากขึ้น


สรรพคุณอื่น ๆ ของเมโสหน้าใส

มอบสุขภาพผิวหน้าที่อ่อนเยาว์กว่าวัย

⦁ ช่วยให้รูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง

⦁ ช่วยลดปัญหารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

⦁ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่บนใบหน้า

⦁ ช่วยลดปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ทั้งตีนกา ริ้วรอยมุมปาก ริ้วรอยข้างแก้มและริ้วรอยบนหน้าผาก


เห็นผลภายในกี่วัน?

หลังการฉีดเมโสหน้าใสจะเริ่มเห็นผล 3 วันหลังการฉีด และจะเห็นผลที่ชัดเจนในช่วงเวลา 7-14 วัน มีประสิทธิภาพอยู่ได้ประมาณ 1-2 เดือน โดยปกติเมโสหน้าใสจะฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้งของเดือนแรก และหลังจากนั้นจะฉีดทุก ๆ 2 สัปดาห์เพื่อคงสภาพ ซึ่งเมโสหน้าใสไม่มีการฉีดแบบถาวร สลายหมดไม่มีสารตกค้าง


 เมโสหน้าใส เหมาะกับใครบ้าง?

⦁ คนที่ไม่ชอบทาครีม และต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ไวกว่า

⦁ คนที่มีปัญหาผิวหน้า เช่น ริ้วรอย จุดด่างดำและสิว

⦁ คนที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง นอนดึก อดนอน และทำงานหนัก ทำงานในกะกลางคืน เที่ยวดึก เป็นต้น


PIKO Bright All in ONE

 PIKO  Bright  คืออะไร

     เป็นผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมสารสกัดเข้มข้นถึง 8 ชนิด ที่ยับยั้งการผลิตเมลานินใต้ชั้นผิวถึง 3 ชนิด ไปพร้อมกับการปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เผยความกระจ่างใสได้ตั้งแต่ครั้งแรก   เป็นเมโสที่รวมทั้งเมโสฝ้า(Mesomelasma) และหน้าใส (Mesowhite) ได้ในขวดเดียว  เป็นตัวช่วยผิวเร่งด่วน  เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ ฝ้าจากแดด จะช่วยลดเลือนฝ้า และกระจ่างใสในหนึ่งเดียว   ไม่บวม ไม่แสบ  และซึมเข้าสู่ผิวไวมาก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก  ตัวยานำเข้าจากเกาหลี มี อย 


ส่วนผสมหลัก : 

  1. ลดการผลิตเม็ดสี   ได้แก่  ALPHA-ARBUTIN 2%, GLUTATHIONE, NIACINAMINE
  2. เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส และ ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง:  ADENOSINE, SODIUM DNA (salmon PDRN) , HYDROLYZED COLLAGEN, HYALURONIC ACID, MULTI-PEPTIDES

วิธีใช้ : ฉีด ตื้นๆใต้ผิว เน้นรอย แนะนำ    ทำ ทุก 2 สัปดาห์ ติดต่อกัน 4 ครั้ง  เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น


1 ครั้ง 3,900-/ครั้ง

3 ครั้ง เหลือ 3,500-/ครั้ง

5 ครั้ง เหลือ 3,200-/ครั้ง


Review

Loading